Chẳng ngại dấu vết thời gian

Chẳng ngại dấu vết thời gian

dau vet

Kẻ thù rình rập từ bên ngoài

Mỗi ngày, làn da phải tiếp xúc với các tác nhân gây hại từ môi trường như ánh nắng, khói bụi, không khí ô nhiễm… khiến da sạm hơn, thô ráp và dễ bị mụn. Để bảo vệ và nuôi dưỡng da, bạn cần ăn uống đủ chất, thoa kem chống nắng thường xuyên khi ra ngoài và tập luyện thể thao giúp da khỏe hơn.

Cuộc chiến thật sự từ bên trong

Khi phái đẹp nhận ra những dấu hiệu lão hóa, cơ thể đã bước vào giai đoạn sâu của quá trình lão hóa nội sinh. Quá trình lão hóa này diễn ra ti thể, cơ quan sản sinh năng lượng từ ti thể quyết định vẻ mịn màng và tươi sáng của da. Khi ti thể giàu năng lượng, da sẽ trẻ trung và đầy sức sống.

Tạm biệt dấu vết thời gian

Từ nguyên nhân lão hóa ngoại sinh và nội sinh, các nhà khoa học đã tạo ra công nghệ hoàn hảo giúp hóa giải các tác động tiêu cực của lão hóa và thay đổi quan niệm không thể xóa mờ nếp nhăn trên da khi bước vào tuổi trung niên. Công nghệ gồm Cardiolipin là loại lipid tương tự như lipid của ti thể, giúp phục hồi và kích thích tái tạo nguồn năng lượng nằm sâu trong các tế bào; Roxisomes, Spinacia Oleracea chiết xuất từ rau bina (bó xôi) giúp bổ sung năng lượng và trẻ hóa tế bào. Khi bước vào độ tuổi trung niên, phụ nữ thông minh không nên trông chờ vào năng lượng tự thân của các tế bào da. Bạn cần có sự hỗ trợ từ các loại kem dưỡng da cao cấp ứng dụng tất cả các yếu tố của công nghệ mới này để xóa dấu vết thời gian, duy trì nét tươi trẻ cho làn da dù đã bước vào tuổi trung niên.

Theo báo Tiếp thị và gia đình.

Add a Comment

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *