Chia seed trong Top 6 Thực phẩm giúp tăng cường nội tiết tố nam

Strong-Man Hạt Chia ( Chia seed ), Sô-cô-la thô, Dầu dừa… là một trong những thực phẩm giúp tăng cường testosterone, một hormone sinh dục nam có rất nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe không chỉ là tình dục. Hormone này chịu trách nhiệm cho xương và sức khỏe cơ bắp, sản xuất tinh trùng và sự phát triển tóc. Bạn có thể mất testosterone theo độ tuổi, cũng như những căn bệnh mãn tính.

1. Sô-cô-la thô

Nhưng lưu ý rằng sô cô la đen được bán trên các cửa hàng tạp hóa khác xa với sô cô la thô. Sô cô la thô thường chứa khoảng hơn 98% cacao nguyên chất. Một trong những thuốc kích thích nội tiết tố được thế giới tôn trọng và đánh giá cao, sô cô la thô, có chứa một số thành phần quan trọng bạn cần cho sản xuất nội tiết tố nam như mangiê, canxi, kẽm, mangan, tryptophan, arginine, và catechin. Sô cô la thô cũng được biết là làm tăng lưu thông máu.

2. Dầu oliu

Nghiên cứu cho thấy dầu ô liu giúp các tế bào leydig hấp thụ nhiều cholesterol sau đó chuyển đổi thành nội tiết tố nam tự do. Thông tin thêm về chuyển đổi có thể được tìm thấy tại đây – Khi chọn các loại dầu tốt để sử dụng, dầu ô liu là một lựa chọn đúng để tặng lượng nội tiết tố nam tự nhiên

3. Hạt chia – Người Mayan

Nhiều công dụng của Hạt chia ( Chia seed ) đã được toàn thế giới biết đến và được xem là thực phẩm tạo ra nhiều androgen. Hạt Chia chứa rất nhiều omega-3, Magie, Kẽm, canxi, các khoáng chất khác và nó có khả năng làm chậm quá trình chuyển đổi carbonhydates thành đường. Người Maya sử dụng hạt Chia như một nguồn năng lượng cho những người đưa tin, do đó họ gọi hạt chia là “Indian running food”. Khi tìm kiếm các loại thực phẩm tăng cường nội tiết tố nam hạt Chia là một lựa chọn được đánh giá cao.

4. Dầu dừa

Tính chất thúc đẩy sản sinh nội tiết tố nam ở dầu dừa cũng đã được thử nghiệm trên nghiên cứu trên. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng nó làm tăng mức độ nội tiết tố nam nhiều hơn so với dầu ô liu, nhưng không phải với cơ chế tương tự. Lợi ích của dầu dừa nội tiết tố nam chủ yếu được gây ra bởi các mức độ cao của chất béo bão hòa (92%) và chất béo phức tạp làm việc bên trong cơ thể nam giới. Vì vậy hãy thử sử dụng cả hai loại để được lợi ích tối đa.

5. Trái cây giàu vitamin C

Trái cây giàu vitamin C giúp làm giảm các hoóc môn gây stress, cortisol  (lượng cortisol thấp có liên quan đến lượng nội tiết tố nam cao). Trái cây giàu vitamin C cũng là một nguồn cung cấp vitamin A, rất cần thiết cho sản xuất nội tiết tố nam. Trái cây giàu vitamin C cũng được biết đến với khả năng làm giảm lượng estrogen.

6. Cần Tây

Cần tây có chứa hai nội tiết tố androgen (nội tiết tố sinh dục nam) rất mạnh mẽ là androstenone và androstenol. Nghiên cứu cho thấy rằng ngay cả mùi của cần tây cũng đẩy nhanh việc sản xuất nội tiết tố nam đáng kể. Ngoài ra còn có tin đồn xung quanh Peter North, ông là một diễn viên được biết đến khối lượng xuất tinh, ăn nhiều cần tây và cần tây đó là bí mật của khả năng Norths. Cần tây cũng chứa flavonoid được gọi là luteolin, một chất chống estrogen thông thường và một flavoind gọi là apigening đã được cho thấy để thúc đẩy nội tiết tố nam một cách tự nhiên. – Cần tây là một trong những thực phẩm yêu thích của tôi là tăng cường nội tiết tố nam.

Add a Comment

Địa chỉ email sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *